Chia sẻ kinh nghiệm vẽ mày nhanh, cân

Chia sẻ kinh nghiệm vẽ mày nhanh, cân
1. Để vẽ chân mày chuẩn thì các bạn chú ý luôn để khách ngồi và mở mắt khi vẽ mày mở mắt sẽ hạn chế được việc mày lệch, mà quan trọng hơn là người ta làm mày và mở mắt (không ai nhắm mắt khi ra đường cả).
2. Không vẽ chân mày khi nằm ( chỉ nằm khi lấy dấu chân mày ). Vì khi khách nằm hai bên mày sẽ bị kéo về hai bên thái dương làm chân mày vẽ sẽ bị xuôi về hai bên, nằm có thể đẹp nhưng khi khách ngồi dậy thấy dáng mày sẽ không được bay, đặc biệt là với cơ địa mắt nhắm mở mỗi lúc 1 kiểu thì sẽ không thể xử lý được.
3. Với ng già da nhăn nheo trùng nên chú ý phải căng da trước khi vẽ, căng đến đâu vẽ đến đó, đuôi mày nên cho vuốt cao để hạn chế việc chân mày bị chảy xệ, rồi cụp lại sau khi làm.
4. Vẽ chân mày muốn được bay thì từ đỉnh đến đuôi mày kéo dài sẽ nằm trên điểm giữa mang tai, nếu nằm dưới điểm này => 100% chân mày sẽ cụp.
5. Dùng kem che khuyết điểm để tém bớt những phần lông mày lệch hoặc mm rất nhỏ bị thừa ở đỉnh và đuôi, ko lạm dụng kem vì nó sẽ gây khó đi khung và làm bết phần da ủ tê.
6. Muốn nhìn cân mày thì nhìn 2 phần đầu, 2 đỉnh, và đuôi và độ cong của phần đỉnh nối với đuôi, nên dùng điện thoại chụp lại thẳng mặt khách ( không cần dùng qua phần mềm gì hết ) để chỉnh sẽ rất chuẩn.
7. Cầm bút chì nghiêng góc 45 độ, ko vẽ khi bút chì bết hoặc đầu quá tù sẽ làm nét vẽ mày bị lem nhem, khó đi khung sau này
8. Tập vẽ mày trên giấy thì nên dán giấy vào tường và vẽ theo chiều đứng lúc đó m mới luyện đc cách vẽ mày trên mặt thật đc gần đúng nhất
9. Trăm hay ko bằng tay quen, m tập luyện nhiều trên mẫu thật, nếu ko có mẫu thì vẽ trên 2 đùi của m để lấy cân sẽ dễ hơn nhiều so với việc chỉ luyện trên giấy.

Vẽ dáng lông mày cân

Nguồn: Thanh Phương make up Beauty Academi 

Thêm nhận xét của bạn

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh chóng với các nhà vận chuyển hàng đầu

Đổi mới

Đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất

Bảo hành

Bảo hành 1 năm, thay thế linh kiện dễ dàng.
Contact Me on Zalo