Kỹ thuật phun môi

  1. Định hình viền môi

Trước khi tiến hành phun môi phải định hình viền môi lại cho thật sắc sảo. Việc này vừa giúp cho dáng môi trở nên đẹp hơn vừa giúp chỉnh sửa được những khiếm khuyết của môi. Sau đây là cách xử lý các khiếm khuyết:

  • Hai cánh môi không đều: chọn một bên làm chuẩn, sửa bên còn lại
  • Môi quá mỏng: ăn gian thêm khoảng 1mm để môi đầy đặn và cân đối hơn
  • Môi quá dày: ăn gian vào trong để môi gọn lại. Tuy nhiên lưu ý không được ăn gian quá nhiều, môi sẽ mất tự nhiên. Tốt nhất chỉ nên dừng ở khoảng 0,8-1mm.
  • Môi thâm: xử lý trước khi phun màu.

Nên định hình viền môi cho dáng môi đẹp trước khi tiến hành phun màu

Đi viền môi

  1. Xử lý môi thâm

Đối với những làn môi thâm bẩm sinh:
Sử dụng màu trắng, màu da đi nhẹ một lớp mỏng lên toàn bộ vùng da môi. Sau 15 ngày bạn kiểm tra lại xem môi khách hàng còn thâm không, nếu vẫn còn thâm thì tiến hành xử lý thêm 1 lần nữa. Tiếp tục chờ thêm 15 ngày sau mới phun màu lên môi.
Nên sử dụng màu đỏ tươi, đỏ cam hoặc dâu tây để phun sẽ đảm bảo màu lên tốt hơn.

  1. Góc độ của kim phun

Điều này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng phun. Khi tiến hành phun môi, tay cầm máy phun phải vững, đầu kim vuông góc với bề mặt da, như vậy mới tránh cho da không bị tổn thương, giảm cảm giác đau và sưng sau khi phun.

  1. Lực tác động của kim phun lên bề mặt da

Lực phải đều, không đi nhanh quá vì nếu đi quá nhanh khi phun màu sẽ bị nhạt, thậm chí là không lên màu. Nếu mực chưa kịp thấm đã lau thì sẽ rất khó ăn màu. Nếu đi kim nhanh quá thì da sẽ bị tổn thương nặng, máu sẽ ẩn dưới da làm cho màu môi sau khi tróc da xảy ra tình trạng chỗ đậm chỗ nhạt không đều màu.

Phun môi đúng kỹ thuật cho làn môi lên màu tự nhiên, bền đẹp

  1. Độ sâu của kim phun

Khi đi viền môi, kim phun chỉ nên tác động vào độ sâu khoảng 0,1-0,2mm.

Khi đi phần trong của môi sẽ dễ xảy ra hiện tượng máu ra nhiều đẩy mực ngược trở lại dẫn đến tình trạng không ăn màu. Máu ẩn dưới da làm môi bị thâm, sau khi phun màu sắc không đều, loang lổ, môi bị dày, khô, mất độ bóng tự nhiên.

  1. Các bước tiến hành phun màu

Trước tiên bạn phải đi đường viền, sau đó mới đi phần trong của môi.

Phải lưu ý đến màu sắc trong khi đi kim, đi đều tay, màu sắc đều, không được chỗ đậm chỗ nhạt. Chú ý đến thời gian đi của 2 bên môi trên và môi dưới phải tương đương nhau.

Phun môi Collagen

Thêm nhận xét của bạn

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh chóng với các nhà vận chuyển hàng đầu

Đổi mới

Đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi sản xuất

Bảo hành

Bảo hành 1 năm, thay thế linh kiện dễ dàng.
Contact Me on Zalo